Các ưu thế đáng mong đợi của đầu tư Gem Riverside Đất Xanh Q2

09:50 02/01/2018

Mỗi sản phẩm của Đất Xanh là 1 ý tưởng và căn hộ Gem Riverside quận 2 lần này không chỉ là ý tưởng mà còn là bước ngoặc rộng lớn huyết mạch giúp Đất Xanh hoàn toàn có thể nâng tầm, thử sức mình ở phân khúc căn hộ chất lượng cao nhằm cạnh tranh với các chủ đầu tư lớn như Novaland, VinGroup…

Các Lý Do Quý Khách Lựa Chọn Sinh Sống Dự Án Căn Hộ Chất Lượng Cao Gem Riverside Tại Đô Thị Nam Rạch Chiếc – An Phú – Q.2

Khách hàng xem thêm thông tin vui lòng Click Here http://gemriverside-datxanh.com.vn/​

Tập đoàn Đất Xanh ngày càng có chỗ đứng tại thị trường Bất Động Sản thành phố Hồ Chí Minh. Hàng loạt dự án giao nhà ngoài mong đợi với khách hàng. Rất có thể nhắc đến một trong những công trình tiêu biểu như: Sun Views Town Thủ Đức, Luxcity, căn hộ sân vườn Luxgarden quận 7… Trở lại đây, đất Xanh tiếp tục tạo ra cơn bão căn hộ xanh giá bán “hạt dẻ” ngay trung tâm hành chính Q2 - đó là khu căn hộ Gem Riverside.

Tuy chưa được chính thức giới thiệu nhưng hiện nay Gem Riverside Đất Xanh Q2 đang được không ít giới đầu tư căn hộ quận 2 quan tâm and đặt chổ trước trên sàn phân phối nhằm chọn đc các suất đầu tư giá rẻ, vị trí tốt nhất có thể. Ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi điểm qua 3 ưu điểm lớn nhất về dự án Gem Riverside quận 2 nhằm xem đây có thực sự là căn hộ đáng mong đợi hay không?

Nằm ở trong tổng thể thiết kế của khu Nam Rạch Chiếc, Gem Riverside được đánh giá là dự án có thiết kế mê hoặc nhất bởi những ưu điểm nổi bật. Đáng chú ý, đó là dự án nổi bật có 3 mặt cạnh bên sông.

Mặt khác, trung tâm Nam Rạch Chiếc nằm gần lân cận của khu đô thị Thủ Thiêm - khu hành chính mới về sau, lại có quy mô rộng khoảng 90 hecta, đc thiết kế bài bản chỉnh chu, đáp ứng một cách đầy đủ các chức năng về hoạt động, buôn bán nhà ở, sức khỏe, trường học… Như thế, dân cư sống tại Gem Riverise - Nam Rạch Chiếc chỉ việc bước chân xuống nhà là mang tất cả mọi thứ phục vụ cho thị hiếu của cuộc sống đời thường.

Gem Riverside Đất Xanh nằm ngay mặt tiền đường song Hành cao tốc sẽ sớm hình thành vào thời điểm cuối năm 2018 & cách đại lộ Mai Chí Thọ chỉ với 2km, rất thuận lợi lưu thông. Dự án căn hộ Gem Riverside Q2 cũng thuộc khu vực tập trung nhiều dự án cư dân cao cấp sẽ hiện hữu and có dân cư về ở như Lakeview của Novaland hay Palm Residence và Palm Heights của Keppel Land.

đã coi là Riverside thì phải có sông! Dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh giáp gần 2 bên sông lớn hơn trên 40m (sông Giồng Ông Tố). Tiêu chí gần kề dòng sông luôn khi là ưu ái số 1 đối với cụm khách hàng mong muốn mua nhằm sinh sống.

Gem Riverside Đất Xanh Q2 nằm gần mặt tiền tuyến đôi Hành đường cao tốc sẽ sớm tạo ra vào thời điểm cuối năm 2018 & cơ hội đại lộ Mai Chí Thọ chỉ với 2km, rất thuận lợi lưu thông. Đầu tư Gem Riverside Q2 cũng trực thuộc khu vực triệu tập cụm dự án dân cư đẳng cấp sẽ hiện hữu & mang dân cư về sinh sống như Lakeview của Novaland hoặc Palm Residence và Palm Heights của Keppel Land.

Đã gọi là Riverside thì phải có sông! Dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Q2 tiếp giáp gần 2 mặt sông lớn rộng trên 40m (sông Giồng Ông Tố). Tiêu chí sát sông luôn luôn là ưu tiên bậc nhất đối với các quý khách hàng có nhu cầu mua để ở.

căn hộ gem Riverside Đất Xanh Q.2 sẽ là “quân cờ chiến lược” tác động lớn đến thương hiệu đất Xanh

Đất Xanh vốn là thương hiệu quen thuộc khi khách hàng nghĩ đến phân khúc căn hộ giá cả tương đối rẻ hoặc cỡ trung bình (từ 1-2 tỷ). Tuy nhiên với dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 lần này, đất Xanh muốn bộc phá định vị đối với khách hàng rằng đất Xanh là một chủ đầu tư uy tín với tương đối nhiều sản phẩm căn hộ phong phú, đáp ứng đc tất cả thị hiếu ở nhiều tầng lớp không giống nhau.

Dự định, căn hộ Gem Riverside Đất Xanh q2 sẽ ở trong phân khúc căn hộ sang trọng, dành riêng cho đối tượng người sử dụng quý khách hàng trên 30 tuổi & có thu nhập ít nhất từ 20 triệu/tháng.

Mỗi sản phẩm của Đất Xanh là 1 ý tưởng và căn hộ Gem Riverside quận 2 lần này không chỉ là ý tưởng mà còn là bước ngoặc rộng lớn huyết mạch giúp Đất Xanh hoàn toàn có thể nâng tầm, thử sức mình ở phân khúc căn hộ chất lượng cao nhằm cạnh tranh với các chủ đầu tư lớn như Novaland, VinGroup…

***Đọc thêm: http://gemriverside-datxanh.com.vn/tap-doan-dat-xanh-chu-dau-tu-cua-du-gem-riverside-la-mot-trong-nhung-chu-dau-tu-bat-dong-san-chat-luong-nhat-dong-nam/

Với các điểm mạnh vốn có của mình, Gem Riverside tạo ra cơ hội tốt để nhiều nhà đầu tư dễ dàng quyết định.

Đầu tư sinh lời lướt sóng

Gem Riverside tọa lạc nơi có hoạt động kinh doanh Nhà Và Đất sôi nổi tại Q.2. Sau đây, độ cạnh tranh cao, mà dự án căn hộ có số lượng căn hộ sang trọng lên đến trên 3.00 căn hộ nên khả năng lướt sóng không cao. Căn hộ Gem Riverside sẽ tăng giá chủ yếu đi theo các đợt mở bán của công ty đầu tư dự án hoặc nhà đầu tư để ý đc căn hộ cuốn hút mà số lượng có hạn.

Đầu tư mang lại lợi ích từ cho thuê

Căn hộ Gem Riverside có thiết kế và quy hoạch theo mô hình theo tiêu chuẩn thành phố châu âu thu nhỏ, nắm giữ hệ thống tiện ích đồng bộ đẳng cấp, vị trí đắc địa có hệ thống hạ tầng giao thông rất tốt and về sau còn tốt hơn thế nữa, do đó căn hộ dự án Gem Riverside cho thuê sẽ khá tốt.

Đầu tư sinh ra lợi nhuận tương lai bán lại

Căn hộ Gem Riverside ngay cạnh Q.1. Đấy là nơi có tốc độ đô thị mới khá cao, mặt bằng dân trí cao. Vì vậy, nắm bắt cơ hội đầu tư sinh ra lợi nhuận tại thời kỳ sắp đến bàn giao nhà là khá tốt.