5 lý do vì sao nên đầu tư BĐS nghỉ dưỡng ven đô Địa Ốc Long Phát

05:08 10/04/2020

Từ cuối năm 2019, bất động sản nghỉ dưỡng ven đô chiếm sóng thị trường, bất ngờ bật tín hiệu khả quan sau nhiều năm có dấu hiệu trầm lắng. Xuất hiện khi bất động sản nghỉ dưỡng biển đã hình thành được chỗ đứng nhưng nghỉ dưỡng ven đô vẫn cho thấy sự khác biệt và sức hút của mình.

Nhắc đến các dự án nghỉ dưỡng ven đô ở thời điểm này, nguồn cung không hẳn là thế mạnh. Tuy nhiên, một vài cái tên đầu tiên đã cho thấy sự ngược dòng mang tính quy mô và đầu tư nghiêm túc của các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, khách hàng cũng xem đây là trải nghiệm mới đáng để thử nghiệm, tìm ra phương án nghỉ dưỡng độc đáo thay thế cho các hình thức quen thuộc trước đó.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận, dù có khá nhiều tín hiệu quả quan nhưng giới đầu tư vẫn khá dè chừng trước dòng sản phẩm này. Liệu rằng bất động sản nghỉ dưỡng thuộc Công ty Địa Ốc Long Phát ở thời điểm này có tạo được tiềm năng ổn định và lâu dài?

Dưới đây là 5 lý do vì sao bất động sản nghỉ dưỡng ven đô đáng được cân nhắc.

Không gian xanh, gần gũi thiên nhiên

Phát triển bất động sản xanh đang là xu hướng chủ đạo được khuyến khích tại vùng ven. Dễ dàng nhận thấy, ven đô Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh là các khu vực có lợi thế lớn về quỹ đất, hệ thực vật phong phú và cảnh quan, địa hình đa dạng. Điều này tạo tiền đề quan trọng cho việc hình thành những dự án nghỉ dưỡng độc đáo, tận dụng điều kiện sẵn có, mở ra không gian vừa tiện nghi, vừa gần gũi.

DỰ ÁN PALM VILLAGE, TT SÔNG VỆ, TƯ NGHĨA, QUẢNG NGÃI

So với nội đô quá nhiều áp lực về ô nhiễm môi trường, rõ ràng, chấp nhận di chuyển chỉ vài chục phút đồng hồ, người dân dường như hoàn toàn bước sang một thế giới khác, nói không với bụi bẩn và tiếng ồn.

Hưởng lợi từ tăng trưởng hạ tầng

Các khu vực vùng ven được chọn làm nơi hình thành và phát triển các dự án nghỉ dưỡng đa phần đều có sự đầu tư nghiêm túc vào hạ tầng cũng như hưởng lợi từ những dự án trọng điểm của nội đô. Vì vậy, thời gian di chuyển cũng như quãng đường di chuyển luôn đáp ứng được yếu tố nhanh chóng, thuận lợi. Sự phát triển của hệ thống hạ tầng đồng bộ góp phần không nhỏ tạo nên tiềm năng và sức hút cho bất động sản nghỉ dưỡng Địa Ốc Long Phát.

Lợi ích “2 trong 1”

Tương tự như các dòng sản phẩm khác của bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản nghỉ dưỡng ven đô vẫn hoàn toàn có thể khai thác dưới dạng lợi nhuận kép - cho thuê hoặc sử dụng như ngôi nhà thứ hai. 

Lợi nhuận đưa ra từ việc cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng hàng năm khá hấp dẫn. Nếu sử dụng cho mục đích nghỉ dưỡng, chuỗi tiện ích đi kèm trong khuôn viên dự án đảm bảo mang đến trải nghiệm cao cấp và lý tưởng nhất cho nhà đầu tư.

Đáp ứng xu hướng du lịch của cư dân hiện đại

Khu đô thị Sunfloria City Quảng Ngãi

Cư dân hiện đại ngày nay, đặc biệt là giới trẻ ngày càng chuộng du lịch theo trào lưu Staycation - nghỉ ngơi tại chỗ, rút ngắn thời gian di chuyển, chú trọng vào việc lựa chọn không gian nghỉ dưỡng.

Do đó, bất động sản nghỉ dưỡng ven đô đang rất tiệm cận với xu hướng này, có thể đáp ứng tốt nguồn cung cho nhu cầu tìm nơi lưu trú ngắn ngày, gần trung tâm và có cảnh quan thân thiện, tạo sự thoải mái nhất trong những ngày nghỉ ít ỏi; hỗ trợ người trẻ hình thành phòng cách sống xanh, dần thoát khỏi sự gò bó của công nghệ.

Trên đây là 5 lý cơ bản tạo nên sức hút của bất động sản nghỉ dưỡng ven đô ở thời điểm này. Tuy nhiên, đánh giá một cách khách quan, nguồn cung dự án vẫn còn khá khiêm tốn. Tại phía Bắc đa phần là những dự án biệt thự được cải tạo, nâng cấp lại; phía Nam vẫn còn khá nhỏ giọt. Nhưng có một mô hình được cả hai miền đánh giá cao hiện nay, chính là kết hợp sân golf cùng biệt thự - không gian trải nghiệm quý tộc đặt giữa cảnh quan bình dị, mộc mạc - xu hướng mới trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Khu đô thị Dia Oc Long Phat là cái tên tiên phong cho mô hình này ở khu vực phía Nam. Dự án này được giới chuyên môn đánh giá cao về cả thiết kế, chất lượng lẫn tính ứng dụng. Theo các thông tin mới nhất cho thấy, năm 2020, khi ra mắt thêm khu biệt thự, dự án sẽ chính thức bước vào đường đua với một tâm thế sẵn sàng nhất, xứng tầm là lựa chọn sáng giá cho xu hướng nghỉ dưỡng ven đô phía Nam.