Có thật là nên thuê căn hộ chung cư Depot Metro Tham Lương Quận 12 để ở?

14:54 31/07/2018

Thuê chung cư Depot Metro Tham Lương liệu có tốt? Giá thuê căn hộ Depot Metro Tham Lương tại quận Quận 12 là bao nhiêu?

Nếu bạn cần dành thời gian để có được những thứ bạn cần ở nhà hoặc đơn giản là dành thời gian chất lượng cho gia đình, bạn có thể dễ dàng làm những việc đó trong dự án chung cư này. Ngoài ra, có vô số trường học, bệnh viện, nhà hàng và tất cả các loại phương tiện giải trí trong cộng đồng này. Cuộc sống của bạn đã giành được thiếu bất cứ thứ gì, nhờ tất cả những điểm đến đáng chú ý xung quanh Picity High Park.

Thức dậy với một cái mới chưa bao giờ thú vị như vậy. Picity High Park mang đến cho bạn cơ hội tận hưởng những tiện nghi của nó một cách trọn vẹn nhất. Những ngày của bạn trong dự án nhà chung cư này sẽ được truyền vào những lý do để thư giãn, để giải trí và làm việc hiệu quả cùng một lúc. Bạn có thể dành thời gian của mình trong những tiện nghi này để đánh bại cái nóng mùa hè, để thoát khỏi mọi căng thẳng và an toàn trước mọi tác hại, trong số những thứ khác. Mỗi tính năng ở Picity High Park Quận 12 được thiết kế để cung cấp cho bạn trải nghiệm sống tốt nhất và thoải mái nhất bạn có thể có. Với ngôi nhà của bạn nằm trong Picity High Park, mọi lý do bạn cần ở trong nhà đều nằm trong lòng bàn tay.

Nếu bạn đạt được sau một ngôi nhà đưa bạn đến cấp độ tiếp theo, một căn hộ Picity High Park là thứ bạn cần. Mọi tài sản ở đây đều có mọi thứ bạn cần trong một ngôi nhà và cả cộng đồng đều cung cấp những tiện nghi tốt nhất ở Quận 12. Vị trí của bạn cũng là một nơi sẽ đặt bạn gần mọi điểm đến quan trọng để giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian quý báu của mình. Hãy đến và xem tương lai của bạn như thế nào bằng cách đầu tư vào Picity High Park ngay hôm nay.


Căn hộ mẫu Picity High Park

Sự bổ sung mới nhất của Pi Group vào đội tàu phát triển nhà của nó đã trở nên căng thẳng! Các cấp độ Netherang vừa mới san bằng mặt bằng của nó tăng lên! Khu dân cư cao tầng này là một trong những cư dân hiện tại của Thành phố doanh nghiệp Bình Dương đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong số các giám đốc điều hành trong khu vực.

Quận 12, một đơn vị hành chính quan trọng và nổi tiếng của Thành phố Hồ Chí Minh, nơi tổ chức một số cơ sở kinh doanh nổi tiếng trên thế giới, trong số hàng chục tập đoàn kinh doanh hoạt động tại "thành phố" này.

Căn hộ Picity High Park cung cấp các căn hộ một phòng ngủ và hai phòng ngủ với kích thước từ 36 đến 62m2 bố trí rộng rãi và lộng lẫy, đủ lớn để nuôi dưỡng cả gia đình. Các căn hộ hoàn thành với các khu vực ăn uống, sinh hoạt và nhà bếp. Nhà vệ sinh và tắm được hoàn thành và lát gạch.

Dự án Picity High Park tọa lạc tại góc Đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Quận 12 và một cộng đồng lấy cảm hứng từ California. Khu dân cư chung cư này phát triển gồm 6 tòa nhà; một tòa tháp tên The viber có 27 tầng của các căn hộ dân cư và là tòa đầu tiên được cung cấp.

Sống ở Picity High Park không giống bất kỳ nơi nào khác, nơi môi trường thanh bình chắc chắn sẽ khiến bạn thư giãn và trẻ hóa sau cả ngày làm việc. Các tiện nghi và cơ sở vật chất rất nhiều, đẳng cấp thế giới và kết hợp với công nghệ mới nhất được sử dụng để xây dựng vùng đất đầy cảm hứng này.